ดาวรุ่งยูโร 2024 นักเตะรุ่นเยาว์ พร้อมฉายแสงในเยอรมนี

ดาวรุ่งยูโร 2024 นักเตะรุ่นเยาว์ พร้อมฉายแสงในเยอรมนี

February 20, 2024

ดาวรุ่งยูโร 2024 นักเตะรุ่นเยาว์พร้อมฉายแสงในเยอรมนี ขณะที่ยูโร 2024 ใกล้เข้ามา ความตื่นเต้นก็เพิ่มมากขึ้น และแฟนบอลต่างรอคอยการปะทะระหว่างเยอรมนีและสกอตแลนด์ในมิวนิกอย่างใจจดใจจ่อ ในความคาดหมายนี้ เรามุ่งความสนใจไปที่ผู้เล่นที่มีความสามารถหน้าใหม่ ซึ่งเป็นผู้เล่นที่มีอายุน้อยกว่า 20 ปี ที่พร้อมจะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับทัวร์นาเมนต์นี้แล้วใช่มั้ย? มาติดตามพร้อมกันกับเรา

3 ดาวรุ่งยูโร 2024 เยาวชนที่น่าจับตามอง

นักเตะดาวรุ่งที่คุณจะได้เห็นต่อไปนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งที่มาทำให้ทัวร์นาเมนต์นี้น่าตื่นตาตื่นใจ จากซุปเปอร์สตาร์ไปจนถึงดาวรุ่ง ผู้เล่นแต่ละคนมีไหวพริบอันเป็นเอกลักษณ์ เพิ่มเสน่ห์ให้กับเกมที่สวยงาม มาดูพร้อมกันว่ามีใครบ้าง

ชาบี ไซมอนส์ นักเตะดัตช์-คาตาลัน ( ดาวรุ่งยูโร 2024 จากเนเธอร์แลนด์)

ชาบี ไซมอนส์ เกิดในอัมสเตอร์ดัม แต่เล่นผสมผสานสไตล์ดัตช์-คาตาลัน เป็นตัวแทนของศิลปินนักฟุตบอลที่มีเอกลักษณ์ การเล่นให้กับไลป์ซิกแบบยืมตัวจากเปแอสเซ ทำให้ Simons มีโอกาสแสดงความเก่งกาจ และความสามารถของเขาในการมีอิทธิพลต่อการเล่นจากตำแหน่งต่างๆ ทำให้เขากลายเป็นพลังลึกลับ ขณะที่เขาสวมเสื้อสีส้มอันโด่งดัง ไซมอนส์จะเป็นผู้เล่นคนสำคัญของเนเธอร์แลนด์ในช่วงซัมเมอร์นี้หรือไม่? มาติดตามพร้อมๆ กันกับเรา

จู๊ด เบลลิงแฮม ซุปตาร์สปอตไลท์ (ดาวรุ่ง ยูโร 2024 ตัวเก่งจากอังกฤษ)

จู๊ด เบลลิงแฮม กองกลางวัย 20 ปี ที่ตอนนี้สวมเสื้อ เรอัล มาดริด ในขณะที่เขายังคงสร้างความประทับใจต่อไป ในสถานะฮีโร่ สภาพจิตใจแห่งชัยชนะและคุณสมบัติความเป็นผู้นำของเบลลิงแฮมทำให้เขากลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ของทีมชาติอังกฤษ แต่ยังคงมีคำถามอยู่ว่าอิทธิพลของเขาจะเหนือกว่า แฮร์รี เคน ในช่วงทัวร์นาเมนต์นานาชาติกลางปีนี้หรือไม่?

อันโตนิโอ ซิลวา ทีมชาติขาประจำ (โปรตุเกส)

โปรตุเกส คว้าตัว อันโตนิโอ ซิลวา กองหลังวัย 20 ปีจากเบนฟิก้า ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก รูเบน ดิอาส การก้าวขึ้นจากทีมชุดใหญ่ของเบนฟิก้าสู่ทีมชาติอย่างรวดเร็ว ความร่วมมือของซิลวากับสตาร์ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ น่าจะเป็นสัญญาณความน่าตื่นเต้น ด้วยความเป็นผู้นำ ความสงบ การรู้ในแท็กติก และพลังทางกายภาพ ซิลวาพร้อมที่จะเฉิดฉายเคียงข้างดิอาสในยูโร 2024 มากน้อยแค่ไหน ห้ามพลาดการติดตาม

Copyright © 2022 Chanrakball. All rights reserved.
RSS
Follow by Email