ถ่ายทอดสดบอลยูโร 2024 พร้อมอ่านวิเคราะห์ผลบอล เพิ่มโอกาสชนะพนันของคุณง่ายๆ ได้ที่นี่

ถ่ายทอดสดบอลยูโร 2024 พร้อมอ่านวิเคราะห์ผลบอล เพิ่มโอกาสชนะพนันของคุณง่ายๆ ได้ที่นี่

October 16, 2023

ถ่ายทอดสดบอลยูโร 2024 ตารางแข่งพร้อมรายชื่อช่องที่คุณสามารถดูบอลสดยูโร 2024 คืนนี้ได้โดยตรง พร้อมข้อมูลที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความสำเร็จสำหรับการเดิมพันฟุตบอลยูโร รอบคัดเลือก! มาติดตามพร้อมๆ กันกับ Chanrakball.com

ตารางถ่ายทอดสด บอลยูโร 2024 รอบแบ่งกลุ่ม

วันและเวลาแมตช์ช่องถ่ายทอดสด
หัวค่ำ 14 มิ.ย. เวลา 19:00เยอรมนี vs สกอตแลนด์ยูฟ่าทีวี
หัวค่ำ 15 มิ.ย. เวลา 19:00ฮังการี vs สวิตเซอร์แลนด์ยูฟ่าทีวี
คืน 15 มิ.ย. เวลา 22:00สเปน vs โครเอเชียยูฟ่าทีวี
คืน 15 มิ.ย. เวลา 01:00อิตาลี vs แอลเบเนียยูฟ่าทีวี
หัวค่ำ 16 มิ.ย. เวลา 19:00D1 vs เนเธอร์แลนด์ยูฟ่าทีวี
คืน 16 มิ.ย. เวลา 22:00สโลเวเนีย vs เดนมาร์กยูฟ่าทีวี
คืน 16 มิ.ย. เวลา 01:00เซอร์เบีย vs อังกฤษยูฟ่าทีวี
หัวค่ำ 17 มิ.ย. เวลา 19:00โรมาเนีย vs E4ยูฟ่าทีวี
คืน 17 มิ.ย. เวลา 22:00เบลเยี่ยม vs สโลวาเกียยูฟ่าทีวี
คืน 17 มิ.ย. เวลา 01:00ออสเตรีย vs ฝรั่งเศสยูฟ่าทีวี
คืน 17 มิ.ย. เวลา 22:00ตุรเกีย vs F2ยูฟ่าทีวี
คืน 17 มิ.ย. เวลา 01:00โปรตุเกส vs เช็กยูฟ่าทีวี

เส้นทางสู่ยูโร 2024 กำลังร้อนแรง และเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอลทุกคนในการติดตามตารางการแข่งขันรอบคัดเลือก ในคู่มือที่ครอบคลุมนี้ เราจะให้ภาพรวมที่มีโครงสร้างอย่างดีของการแข่งขันรอบคัดเลือกยูโร 2024 เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดการเริ่มการแข่งขันครั้งสำคัญ มาดูรายละเอียดกันดีกว่า

วิเคราะห์ผลบอลยูโร 2024 ตามตารางรอบแบ่งกลุ่ม สรุปเน้นๆ ฟันธง

เปิดฉากสำหรับ 24 ชาติที่แย่งชิงแชมป์ฟุตบอลยุโรปในเยอรมนี เมื่อการเดินทางเริ่มต้นขึ้น ทีมเต็งสุดเก๋าและม้ามืดทีมใหม่ๆ ก็อยู่บนเส้นทางที่หลากหลาย เพิ่มความตื่นเต้นให้กับปรากฏการณ์ที่แฟนบอลทั่วโลกรอคอย โดย Chanrakball จะพาคุณไปดูทายผลบอลยูโรพร้อมๆ กันว่า ทีมไหนจะได้เป็นแชมป์รอบแบ่งกลุ่มและเข้ารอบต่อไป

กลุ่ม A ความวุ่นวายของเยอรมนีและผู้ท้าชิงหน้าใหม่

เยอรมนี ประเทศเจ้าภาพ พยายามที่จะความอับโชคของประเทศเจ้าภาพตั้งแต่ปี 1984 อย่างไรก็ตาม ทีมของ Julian Nagelsmann เข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ในสภาพที่อลหม่าน โดยแพ้ 5 เกมจาก 8 เกมที่ผ่านมา แม้จะมีความท้าทาย แต่เยอรมนีก็เต็มไปด้วยนักเตะที่มีพรสวรรค์ โดยมีสตาร์อย่าง อิลคาย กุนโดกัน, โจชัว คิมมิช, ลีรอย ซาเน่ และจามาล มูเซียลา ฮังการี สกอตแลนด์ และสวิตเซอร์แลนด์ผ่านเข้ารอบกลุ่มที่ท้าทาย โดยสัญญาว่าจะเผชิญหน้าที่น่าตื่นเต้นและอาจพลิกผันได้

นัดเด็ดที่ห้ามพลาด: เยอรมนี vs สกอตแลนด์

การแข่งขันเริ่มต้นด้วยการปะทะกันที่มีเดิมพันสูง ขณะที่เยอรมนี เผชิญหน้ากับ สกอตแลนด์ ในมิวนิก วันที่ 14 มิถุนายน ในขณะที่เยอรมนีตั้งเป้าที่จะเอาชนะการต่อสู้ล่าสุดของพวกเขา สกอตแลนด์ด้วยการเล่นที่เป็นระบบและอำนาจการยิงของกองกลางทำให้เกิดความท้าทายที่น่าเกรงขาม การเผชิญหน้าอาจกำหนดเสียงสำหรับการเดินทางยูโร 2024 ของทั้งสองทีม

ทายผลกลุ่ม A : เยอรมนี, ฮังการี, สวิตเซอร์แลนด์, สกอตแลนด์


กลุ่ม B การต่อสู้ของไททันส์

กลุ่ม B ถือเป็นหนึ่งในทัวร์นาเมนต์ที่ยากที่สุด โดยมีสเปน อิตาลี โครเอเชีย และแอลเบเนีย ผู้เล่นสามอันดับแรกอย่างสเปน อิตาลี และโครเอเชีย จะนำความสามารถและประสบการณ์มากมายมาสู่การต่อสู้อันดุเดือด แอลเบเนียนำโดยซิลวินโญ่อดีตผู้ช่วยชาวบราซิล เพิ่มองค์ประกอบที่คาดเดาไม่ได้ให้กับส่วนผสม

แมตช์ที่ห้ามพลาด: สเปน พบ อิตาลี

การแข่งขันครั้งประวัติศาสตร์กลายเป็นประเด็นสำคัญเมื่อสเปนและอิตาลีกลับมาสู้รบอีกครั้ง การเผชิญหน้ากันในอดีตในรอบรองชนะเลิศเนชั่นส์ ลีกและยูโร ช่วยเพิ่มรสชาติให้กับการจับคู่ครั้งนี้ โดยสัญญาว่าจะเป็นการต่อสู้ทางยุทธวิธีระหว่างสองยักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอล

ทายผลกลุ่ม B : สเปน, อิตาลี, โครเอเชีย, แอลเบเนีย


กลุ่ม C ภารกิจล่าฝันของอังกฤษ

สำหรับทีมชาติอังกฤษ แต่ละทัวร์นาเมนท์สำคัญยิ่งเพิ่มความกดดันให้ยุติความแห้งแล้งนับตั้งแต่ปี 1966 ทีมของแกเร็ธ เซาธ์เกต ซึ่งมีสตาร์อย่างแฮร์รี เคน, จู๊ด เบลลิงแฮม และบูกาโย ซาก้า ต่างจับตามองการไถ่ถอนหลังจากผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศยูโร 2020 เดนมาร์ก สโลวีเนีย และเซอร์เบียเผชิญกับความท้าทายที่น่าเกรงขาม โดยสร้างสมดุลของกลุ่มแบบไดนามิก

แมตช์ที่ห้ามพลาด: เดนมาร์ก vs เซอร์เบีย

เดนมาร์กและเซอร์เบียปะทะกันในการเผชิญหน้าครั้งสำคัญที่อาจตัดสินว่าใครจะได้รองแชมป์กลุ่ม ทั้งสองทีมมีความสามารถในการทำประตู และการแข่งขันครั้งนี้จะทำให้การแข่งขันมีชีวิตชีวาและแข่งขันกัน

ทายผลกลุ่ม C : อังกฤษ, เซอร์เบีย, เดนมาร์ก, สโลวีเนีย


กลุ่ม D ฟอร์มแกร่งของฝรั่งเศส

ผู้เข้ารอบสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลโลก กลุ่ม D โดยนำเสนอทีมที่เต็มไปด้วยความสามารถและประสบการณ์ ออสเตรีย เนเธอร์แลนด์ และผู้ชนะการแข่งขันเพลย์ออฟเส้นทาง A รวบรวมเรื่องราวที่น่าสนใจและเรื่องราวพลิกผันที่อาจเกิดขึ้นได้ในกลุ่ม

แมตช์ที่ห้ามพลาด: ฝรั่งเศส พบ ออสเตรีย

การเผชิญหน้านัดแรกระหว่างฝรั่งเศสและออสเตรียถือเป็นบททดสอบเบื้องต้นของทั้งสองทีม กองกลางจอมพลิกผันของออสเตรียและความสามารถในการรุกของฝรั่งเศสสร้างปรากฏการณ์ที่น่าจับตามอง และสร้างบรรยากาศให้กับทีม

ทายผลกลุ่ม D : ฝรั่งเศส, เนเธอร์แลนด์, ออสเตรีย, ผู้ชนะเพลย์ออฟ A


กลุ่ม E เบลเยี่ยมกับการชิงถ้วยแชมป์

เบลเยียม นำโดยโรเมลู ลูกากู ตั้งเป้าที่จะนำทางกลุ่มที่ดูเหมือนจะตรงไปตรงมา โดยมีสโลวาเกีย โรมาเนีย และผู้ชนะในรอบรองชนะเลิศเส้นทาง B ในขณะที่เบลเยียมดูเหมือนจะพร้อมสำหรับการเข้ารอบ แต่ม้ามืดที่มีศักยภาพและความไม่แน่นอนก็เพิ่มความน่าสนใจให้กับกลุ่ม

แมตช์ที่ห้ามพลาด: เบลเยียม พบ สโลวาเกีย

เกมเปิดสนามของเบลเยียมกับสโลวาเกียถือเป็นบททดสอบที่สำคัญสำหรับทีมของโดเมนิโก เทเดสโก การแข่งขันจะเปิดเผยว่าเบลเยียมสามารถคว้าโอกาสสุดท้ายในการคว้าชัยชนะได้หรือไม่ หรือสโลวาเกียสามารถท้าทายความคาดหวังได้หรือไม่

E : เบลเยียม, สโลวาเกีย, โรมาเนีย, ผู้ชนะเพลย์ออฟ บี


กลุ่ม F ความคาดการณ์ได้ยากของโปรตุเกส

โปรตุเกส นำโดยโรแบร์โต มาร์ติเนซ เผชิญกับกลุ่มที่ท้าทายเคียงข้างตุรกี ผู้ชนะเพลย์ออฟสาย C และเช็กเกีย ส่วนผู้เล่นตัวจริงของโปรตุเกส รวมถึง คริสเตียโน โรนัลโด้ เผชิญเส้นทางที่ยากลำบาก ในขณะที่ตุรกีนำความยืดหยุ่นมาให้ และเช็กเกียก็เพิ่มองค์ประกอบของสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ให้กับกลุ่ม

แมตช์ที่ห้ามพลาด: โปรตุเกส พบ ตุรกี

การปะทะกันของโปรตุเกสกับตุรกีที่มีความยืดหยุ่นโดดเด่นเนื่องจากอาจทำให้กลุ่ม F ไม่พอใจ การแข่งขันดังกล่าวอาจแสดงให้เห็นถึงความดื้อรั้นของตุรกีและท้าทายทีมเต็งอย่างโปรตุเกส โดยบทบาทของคริสเตียโน โรนัลโด้ในทีมโปรตุเกสยังคงไม่แน่นอน ในฐานะผู้ทำประตูสูงสุดเป็นอันดับสองของทีมในรอบคัดเลือก การค้นหาสมดุลที่เหมาะสมกับสไตล์การพัฒนาของโปรตุเกส ถือเป็นความท้าทายที่สำคัญสำหรับโค้ชโรแบร์โต มาร์ติเนซ

ทายผลกลุ่ม F : โปรตุเกส, ตุรกี, สาธารณรัฐเช็ก, ผู้ชนะเพลย์ออฟ ซี


เมื่อยูโร 2024 เริ่มขึ้น ทุกกลุ่มจะเต็มไปด้วยการแข่งขันเข้มข้น ทีมมหาอำนาจฟุตบอลจะฟาดฟันกับทีมใหม่ๆ และศักยภาพของม้ามืด การเคลื่อนไหวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การปะทะกันที่ต้องชม และเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม จะทำให้แฟน ๆ แทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้ โดยตารางบอลยูโร 2024 มอบโอกาสในการเดิมพันมากมาย ไม่ว่าคุณจะชอบการพนันผลแพ้ชนะที่มีศักยภาพในการให้ผลตอบแทนสูง หรือ ตลาดพนันประตูรวมสูงต่ำที่เน้นไปที่ประตูที่ทำได้ ให้ตัดสินใจอย่างชาญฉลาดและเพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นของฟุตบอลและการเดิมพันที่ผสมผสานกัน อย่าลืมเล่นการพนันอย่างมีความรับผิดชอบ และขอให้คุณโชคดีกับการเดิมพัน

Copyright © 2022 Chanrakball. All rights reserved.
RSS
Follow by Email