กลุ่มบอลยูโร 2024 ทีมชาติไหนอยู่กลุ่มใดบ้าง

กลุ่มบอลยูโร 2024 ทีมชาติไหนอยู่กลุ่มใดบ้าง?

February 15, 2024

กลุ่มบอลยูโร 2024 มาดูกันว่าแต่ละทีมชาติได้อยู่กลุ่มไหนกันบ้าง? การจับสลากแบ่งกลุ่มได้เปิดเผยออกมา เยอรมนีในฐานะเจ้าภาพจัดการแข่งขัน พบชะตากรรมที่ต้องชนกับคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขาม มาเจาะลึกรายละเอียดของทีมชาติแต่ละกลุ่ม และสำรวจเรื่องราวที่ครอบคลุมของมหกรรมฟุตบอลที่กำลังจะมาถึงนี้พร้อมๆ กันกับเรา

ตาราง กลุ่มบอลยูโร 2024

กลุ่มยูโร Aเยอรมนี (เต็งแชมป์)
สกอตแลนด์
ฮังการี
สวิตเซอร์แลนด์
กลุ่มยูโร Bสเปน (เต็งแชมป์)
โครเอเชีย
อิตาลี
แอลเบเนีย
กลุ่มยูโร Cสโลวีเนีย
เดนมาร์ก
เซอร์เบีย
อังกฤษ (เต็งแชมป์)
กลุ่มยูโร Dเนเธอร์แลนด์
ออสเตรีย
ฝรั่งเศส (เต็งแชมป์)
ผู้ชนะเพลย์ออฟ A
กลุ่มยูโร Eเบลเยียม (เต็งแชมป์)
สโลวาเกีย
โรมาเนีย
ผู้ชนะเพลย์ออฟ B
กลุ่มยูโร Fตุรกี
โปรตุเกส (เต็งแชมป์)
สาธารณรัฐเช็ก
ผู้ชนะเพลย์ออฟ C

วิเคราะห์กลุ่มบอลยูโร 2024 กลุ่ม A

เยอรมนีซึ่งได้เป็นหนึ่งในกลุ่ม A ร่วมกับฮังการี และเพิ่มความตื่นเต้นด้วยการร่วมกลุ่มกับสกอตแลนด์ รวมถึงสวิตเซอร์แลนด์ ทำให้ความท้าทายที่จูเลียน นาเกลส์มันน์ โค้ชของเยอรมนีต้องเผชิญ ดูเหมือนจะไม่ง่าย ผลการจับสลากส่งผลให้ทีมของเขาต้องเจอกับฮังการี, สกอตแลนด์ และสวิตเซอร์แลนด์ มีคิวเผชิญหน้ากันอย่างดุเดือดและการเดินทางที่ยากลำบากไปสู่การคว้าชัยในยูโร 2024 เกมเปิดสนามซึ่งมีกำหนดในวันที่ 14 มิถุนายนที่มิวนิก ถือเป็นการเริ่มต้นทัวร์นาเมนต์ที่น่าตื่นเต้น

วิเคราะห์กลุ่มบอลยูโร 2024 กลุ่ม B

เมื่อเรื่องราวดำเนินไป กลุ่ม B ก็กลายเป็นศูนย์กลางของความเป็นเลิศด้านฟุตบอลอีกกลุ่มหนึ่ง ประกอบด้วยทีมชาติ สเปน โครเอเชีย อิตาลี และแอลเบเนีย ด้านอิตาลี อดีตแชมป์สมัยล่าสุด ต้องเผชิญกับความท้าทายอันน่าหวาดหวั่นกับคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวไม่น้อย

วิเคราะห์บอลยูโร 2024 กลุ่ม C, D และ E

กลุ่ม C เป็นการแข่งขันระหว่างสโลวีเนีย เดนมาร์ก เซอร์เบีย และอังกฤษ ที่น่าจะมีการปะทะกันที่ดุเดือดและผลลัพธ์ที่ไม่อาจคาดเดาได้ กลุ่ม D เป็นการรวมเนเธอร์แลนด์, ออสเตรีย, ฝรั่งเศส และผู้ชนะเพลย์ออฟ A ไว้ด้วยกัน ขณะเดียวกัน กลุ่ม E ยังได้แนะนำผู้ชนะเพลย์ออฟอีกทีม (เพลย์ออฟ B) เข้ามาในกลุ่มนี้ ร่วมกับเบลเยียม, สโลวาเกีย และโรมาเนีย

วิเคราะห์บอลยูโร 2024 กลุ่ม F

กลุ่ม F สัญญาว่าจะจุดพลุกับผู้ชนะปี 2016 โปรตุเกส เผชิญหน้ากับตุรกี สาธารณรัฐเช็ก และผู้ชนะเพลย์ออฟ C กลุ่มนี้จะปูทางสำหรับการต่อสู้ที่น่าจดจำเมื่อยักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอลเหล่านี้ปะทะกันเพื่อไล่ล่าความเป็นใหญ่ของยูโร 2024

การนับถอยหลังกับการติดตามแมตช์เด็ด กลุ่มบอลยูโร 2024

ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายนถึง 14 กรกฎาคม ยูโร 2024 นี้ แฟนบอลเตรียมรับชมการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น 51 นัด กลุ่มที่เต็มไปด้วยหลากหลายของทัวร์นาเมนต์ คอนเฟิร์มแฟนๆ ได้ว่าเราจะได้สนุกกับตารางการแข่งขันยูโรสุดเข้มข้น พร้อมลุ้นเงินรางวัลได้จากเว็บรับพนันบอลยูโร 2024 ชั้นนำของเรา!

Copyright © 2022 Chanrakball. All rights reserved.
RSS
Follow by Email