เกมไพ่แคง

เกมไพ่แคง

October 6, 2023

เกมไพ่แคง การเรียนรู้เกมไพ่ "แคง" ทดสอบทักษะและกลยุทธ์ ไพ่แคง เป็นเกมไพ่ยอดนิยมที่เน้นกลยุทธ์และทักษะ โดยทั่วไปจะเล่นโดยใช้สำรับไพ่มาตรฐานและมีผู้เล่น 2 ถึง 6 คน ใน ไพ่แคง เป้าหมายคือการลดมูลค่าของไพ่ในมือของคุณให้เหลือน้อยที่สุด เกมที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้การเล่นบาคาร่า หรือเกมไพ่ดัมมี่ ซึ่งเกมนี้เกี่ยวข้องกับการเดิมพันระหว่างผู้เล่น และไม่จำเป็นต้องมีเจ้ามือ ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับไพ่ 5 ใบ และมีวัตถุประสงค์เพื่อลดจำนวนไพ่ของคุณอย่างมีกลยุทธ์

การเรียนรู้กฎ เกมไพ่แคง

การเล่น ไพ่แคง นั้นตรงไปตรงมา เป้าหมายของคุณ หลังสมัครเว็บพนันออนไลน์แล้ว เริ่มเกมไพ่แคงก็คือการมีแต้มไพ่ในมือของคุณต่ำที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับผู้เล่นคนอื่นในวงกลม แม้ว่าคุณจะไม่เคยเล่นมาก่อน แต่ขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้

ขั้นตอนที่ 1: จัดการไพ่

แตกต่างจากเกมไพ่หลายเกม แคงไม่ต้องการเจ้ามือ รอบแรกเริ่มโดยใครก็ตามที่แจกไพ่ รอบต่อมาจะจัดการโดยผู้เล่นที่ชนะรอบที่แล้ว ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับไพ่ 5 ใบ อย่าลืมเลือกเจ้ามือ 10 อันดับ เว็บพนันออนไลน์ ไม่ผ่านเอเย่นต์ ในการร่วมสนุก เพื่อคุณภาพบริการที่เชื่อถือได้

ขั้นตอนที่ 2: การคำนวณแต้มใน เกมไพ่แคง

คำนวณคะแนนในมือของคุณ การให้คะแนนจะคล้ายกับเกมไพ่อื่น ๆ เช่นป๊อกเด้ง เอซมีค่า 1 แต้ม 10 แต้ม แจ็ค ควีน และคิงมีค่า 0 แต้ม และไพ่อื่นๆ มีมูลค่าตามหน้าไพ่ (2-9) เมื่อรวมแต้มไพ่แล้ว หากผลรวมเกิน 9 (หลักสิบ) จะนับเฉพาะหลักหลักเท่านั้น เช่น 6 + 9 เท่ากับ 15 ซึ่งนับเป็น 5 คะแนน

ขั้นตอนที่ 3: การเล่นเกมและการทิ้ง

หากคะแนนรวมในรอบแรกสูง (โดยทั่วไปจะน้อยกว่า 20) คุณควรเล่นอย่างระมัดระวัง โดยมีเป้าหมายที่จะชนะด้วยมือปัจจุบันของคุณ หากคะแนนรวมต่ำ คุณสามารถเล่นได้อย่างดุดันมากขึ้นเนื่องจากคุณมีโอกาสชนะสูงกว่า

ขั้นตอนที่ 4: การ์ดพิเศษ

ในด่านการ์ดพิเศษสามารถจบเกมได้ทันที ตัวอย่างเช่น หากมีคนได้รับไพ่พิเศษในรอบแรก เกมจะจบลง และผู้ชนะจะได้รับชิปเดิมพัน

อันดับการ์ดพิเศษในเกมไพ่แคง

ไพ่พิเศษในข่างมีอันดับดังนี้ (จากมากไปน้อย)

 1. สเตรทฟลัช: A, K, Q, J, 10 แต้มจากดอกเดียวกัน ชนะชิปเดิมพัน 7 เท่า
 2. ไพ่สี่ใบ: ไพ่สี่ใบที่มีแต้มเท่ากัน เช่น ไพ่ 9 สี่ใบ ชนะชิปเดิมพัน 6 เท่า
 3. ฟูลเฮาส์: สามชนิดบวกหนึ่งคู่ เช่น คิงสามตัวและ 7 สองตัว ชนะชิปเดิมพัน 5 เท่า
 4. ฟลัชหรือสี: ไพ่ห้าใบในชุดเดียวกัน ชนะชิปเดิมพัน 4 เท่า
 5. สเตรทหรือซีรีส์: ไพ่ห้าใบเรียงกันเป็นตัวเลข ชนะชิปเดิมพัน 3 เท่า
 6. ไพ่สามใบ: ไพ่สามใบที่มีแต้มเท่ากัน
 7. ไพ่ 50 แต้ม: ไพ่ใบละ 10 แต้ม เช่น 10 แจ็ค ควีน คิง

เกมไพ่แคง การเดิมพันและการจ่ายเงิน

การเดิมพันและการจ่ายเงินในเกมนี้จะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับรอบและสถานการณ์เฉพาะ ได้แก่

 • ในรอบแรก ผู้ชนะจะได้รับชิปเดิมพันสองเท่า หากพวกเขาแพ้ พวกเขาจะต้องจ่ายชิปเดิมพันสองเท่าและจ่ายชิปเดิมพันเดียวให้กับผู้เล่นแต่ละคนที่มีคะแนนต่ำกว่า
 • ในรอบต่อๆ ไป ผู้ชนะจะได้รับชิปเดิมพันตัวเดียว ในขณะที่ผู้แพ้จ่ายชิปเดิมพันตัวเดียวให้กับผู้ชนะ
 • ในระหว่างการไหลปกติ หากผู้เล่นคนที่สองทิ้งไพ่ใบเดียว ผู้เล่นคนแรกจะต้องจ่ายชิปเดิมพันครึ่งหนึ่งให้กับผู้เล่นคนที่สอง
 • หากการไหลยังคงดำเนินต่อไปยังผู้เล่นคนที่สาม ผู้เล่นคนแรกจะต้องจ่ายชิปเดิมพันครึ่งหนึ่งอีกครั้งให้กับผู้เล่นคนที่สาม
 • การชนะด้วยการ์ดพิเศษจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับอันดับของการ์ดและตัวคูณที่เกี่ยวข้อง

เทคนิคการทิ้งการ์ด

ผู้เล่นสามารถทิ้งไพ่ได้ตั้งแต่ 1 ถึง 4 ใบโดยใช้วิธีการต่างๆ เช่น หากผู้เล่นมีไพ่ที่มีมูลค่าเท่ากันกับไพ่ที่ถูกทิ้งไปก่อนหน้านี้ พวกเขาสามารถปฏิบัติตามได้โดยไม่ต้องจั่ว หรือหากไม่มีไพ่ที่ตรงกัน พวกเขาจะต้องจั่ว เลือกไพ่ที่มีค่าสูงสุดในมือแล้วทิ้งไป แล้วเมื่อใดที่จะเพิ่มหรือจั่วการ์ด? คำอธิบายคือ ในรอบแรกหากคะแนนรวมในมือของคุณเกิน 30 ถือว่าคะแนนสูงและคุณควรเล่นอย่างระมัดระวัง หากคะแนนรวมน้อยกว่า 20 ถือว่าสกอร์ต่ำและสามารถเล่นได้อย่างดุดันมากขึ้นในรอบนี้ และโปรดจำไว้ว่ามูลค่าของไพ่ในไพ่มีตั้งแต่ 1 (ต่ำสุด) ถึง 9 (สูงสุด)

การ์ดพิเศษสามารถนำไปสู่การจบเกมได้ทันที

ยอมรับความท้าทายของเกมไพ่แคง คือเกมแห่งสติปัญญาและกลยุทธ์ และสัมผัสกับความตื่นเต้นในการลดมูลค่าไพ่ให้เหลือน้อยที่สุดเพื่อรับรางวัลใหญ่ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นที่ช่ำชองหรือเพิ่งเริ่มเล่นเกม ไพ่แคง ก็พร้อมให้คุณสนุกได้ไม่รู้จบ

Copyright © 2022 Chanrakball. All rights reserved.
RSS
Follow by Email