Fun Cup 2024 เผยตารางรอบคัดเลือก นับถอยหลังสู่การแข่งขันสุดเข้มข้น

Fun Cup 2024 เผยตารางรอบคัดเลือก นับถอยหลังสู่การแข่งขันสุดเข้มข้น

January 22, 2024

Fun Cup 2024 เผยตารางรอบคัดเลือก นับถอยหลังสู่การแข่งขันสุดเข้มข้น ยินดีต้อนรับสู่โลกอันน่าตื่นเต้นของ Fun Cup 24 ฟุตบอลเงินแสน การแข่งขันฟุตบอลที่ผสมผสานแอ็คชั่นอันน่าตื่นเต้นเข้ากับวัฒนธรรมอันมีชีวิตชีวาของประเทศไทยได้อย่างลงตัว มาติดตามกำหนดการ รอบคัดเลือกระดับภูมิภาค และรอบชิงชนะเลิศ ร่วมเดินทางและลุ้นรางวัลจากการทายผลบอล ผ่านภูมิทัศน์อันหลากหลายของพัทยา ภูเก็ต เชียงใหม่ อุบลราชธานี ไปพร้อมๆ กันกับเรา

พัทยา เริ่มต้นทัวร์นาเมนต์ Fun Cup 2024

พิธีเปิดที่พัทยา
ตารางการแข่งขันฟุตบอลรอบคัดเลือก Fun Cup Thai จะเริ่มในระหว่างวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2567 ที่เมืองพัทยา โซนกลางจะพบกับการแข่งขันฟุตบอลไทยที่น่าตื่นเต้นหลายนัด ซึ่งเป็นเวทีสำหรับความตื่นเต้นของทัวร์นาเมนต์

รายละเอียดการแข่งขัน ตาราง Fun Cup2024 รอบคัดเลือก

เวลาทีมที่เตะ
9:00Colo Diao vs. OGWEAR
9:40น้องเชลซี เอ vs. สุรินทร์ เอฟซี
11:00 ซุปเปอร์_จี vs. กรรณิการ์
16:00ทูพี เอฟซี vs. น้องนาวิน x AMITY LIGHT
17:00T&T Junior x Good Food Market Laem Chabang vs. Great Center

สัมผัสประสบการณ์สุดตระการตาในพัทยาที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรีที่สวยงาม ขณะที่ทีมต่างๆ ต่อสู้กันอย่างเข้มข้น ปิดท้ายวันด้วยนัดสุดท้าย เวลา 17.40 น. ที่ 889 สเตเดี้ยมในพัทยา

ภูเก็ต Fun Cup Thai ในรูปแบบมหกรรมกีฬา

Fun Game รอบคัดเลือกจะดำเนินต่อไปที่เกาะภูเก็ตระหว่างวันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ 2567 เติมรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ให้กับ fun cup ปี 2024 เดินสาย รับประกันความอลังการด้านกีฬา

เชียงใหม่ ฟุตบอลฟีเวอร์หน้าหนาว

การแข่งขันบอลเดินสายจะมุ่งหน้าสู่จังหวัดเชียงใหม่อันทรงเสน่ห์ ระหว่างวันที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2567 เชียงใหม่ซึ่งตั้งอยู่บนภูเขาแห่งนี้มีการผสมผสานระหว่างความเป็นนักกีฬาและทิวทัศน์อันงดงามอันน่าหลงใหล

อุบลราชธานี การเผชิญหน้าที่น่าจดจำ

จากนั้น เดินสาย fun 2024 รอบคัดเลือก มุ่งหน้าสู่ทิศตะวันออกมุ่งหน้าสู่จังหวัดอุบลราชธานี ศึกสุดระทึก วันที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2567 อุบลราชธานีขึ้นชื่อด้านเทศกาลประเพณีและการต้อนรับที่อบอุ่น จัดงาน Funcup ที่จะมอบประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมแก่แฟนบอล

กรุงเทพฯ รอบชิงชนะเลิศ

ตอนจบที่ยิ่งใหญ่ของฟุตบอลเดินสาย Fun Cup Thai จะเกิดขึ้นใจกลางประเทศไทย มหานครอันคึกคักของกรุงเทพฯ หลังการแข่งขันระดับภูมิภาค รอบสุดท้ายที่กรุงเทพฯ ถือเป็นจุดสุดยอดความเป็นเลิศด้านฟุตบอล โดยจะมีการประกาศวันที่แน่นอนหลังการแข่งขันระดับภูมิภาค เพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับรอบชิงชนะเลิศ

ทำไมคุณถึงห้ามพลาด Funcup 2024

 • ความตื่นเต้นที่ไม่มีใครเทียบได้
  ทุกเป้าหมายคือชัยชนะที่ส่งเสียงคำราม ความเข้มข้น ดราม่า และความตื่นเต้นที่แท้จริงของเกมจะทำให้คุณแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้
 • สถานที่ที่หลากหลาย ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร
  ตั้งแต่ชายหาดอาบแดดพัทยา ไปจนถึงน้ำทะเลสีฟ้าครามของภูเก็ต เทือกเขาเชียงใหม่ และวัฒนธรรมอันมีชีวิตชีวาของอุบลราชธานี FunCup 2024 นำเสนอการเดินทางผ่านภูมิประเทศที่หลากหลายของประเทศไทย การติดตามทัวร์นาเมนท์ไม่ใช่แค่เรื่องฟุตบอลเท่านั้น มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสำรวจเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ที่แต่ละสถานที่นำมาสู่เกม
 • ร่วมเป็นสักขีพยานความเป็นเลิศด้านฟุตบอล
  FunCup 2024 ไม่ใช่แค่ทัวร์นาเมนท์เท่านั้น มันเป็นการแสดงความเป็นเลิศด้านฟุตบอล จากทักษะการซ้อมรบในสนามไปจนถึงความฉลาดทางกลยุทธ์ในรอบชิงชนะเลิศในกรุงเทพฯ การติดตามถ้วยนี้หมายถึงการได้เห็นการแสดงความเป็นนักกีฬาและน้ำใจนักกีฬาที่ดีที่สุด
 • วัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาผสมผสานกับฟุตบอล
  THAI FUN CUP เป็นมากกว่าการแข่งขัน มันเป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมไทยที่มีชีวิตชีวาและเกมที่สวยงาม การติดตามถ้วยจะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ผ้าทออันอุดมสมบูรณ์ของประเทศไทย ตั้งแต่เทศกาลดั้งเดิมไปจนถึงบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาที่รายล้อมการแข่งขันแต่ละนัด
 • ถ่ายทอดสด: ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน
  ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย คุณสามารถติดตาม Fun Cup ได้จากที่บ้านหรือทุกที่ การถ่ายทอดสดนำความตื่นเต้นมาสู่หน้าจอของคุณโดยตรง รับรองว่าคุณจะไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม โดย Goaldaddy.com คือเว็บบอลสด Funcup ที่คุณสามารถติดตามได้ตลอดการแข่งขัน
Copyright © 2022 Chanrakball. All rights reserved.