สรุปผลบอลโลกวันนี้

สรุปผลบอลโลกวันนี้ 14 ธ.ค. 2022 ทีมชาติอาร์เจนติน่า – โครเอเชีย รอบ 4 ทีมสุดท้าย

December 13, 2022

ก้าวไปอีกขั้นแล้วสำหรับแมสซี่ที่ต้องการคว้าแชมป์บอลโลกในปี 2022 เพราะว่าสามารถลงสนามเอาชนะทีมโครเอเชียได้อย่างสวยงาม ด้วยประตูชัยที่ 3 – 0 สรุปผลบอลโลกวันนี้ โครเอเชียก็ต้องกลับไปรอชิงที่ 3 ตามคาด เพราะว่าครั้งนี้อาร์เจนติน่าสามารถที่จะหยุดเจ้าพ่อลูกโทษที่หลายคนกลัวได้สำเร็จ

สรุปผลบอลโลกวันนี้ เมสซี่ที่กลายเป็น Man of the Match ไปเป็นที่เรียบร้อย

เพราะว่าเขานั้นได้ทำประตูเอง 1 ประตู และส่งให้เพื่อนทำประตูได้อีกลูกอย่างสวยงาม คนเชียร์ไม่ผิดหวังกันเลย ครั้งนี้ก็ทำให้เข้ารอบไปรอชิงชัยกับทางฝรั่งเศส และโมร็อกโกที่จะตัดเชือกกันในคืนวันที่ 15 ธันวาคม 2565 เวลา 02.00 น. บ้านเรา ก็ต้องมาลุ้นกันว่าทีมไหนที่จะคว้าชัยมาลงสนามแข่งขันกับทางอาร์เจนติน่าได้

พนันบอลข้างอาร์เจนติน่า

ความน่าสนใจของการเล่นในสนาม แมตช์ระหว่าง อาร์เจนติน่า – โครเอเชีย

สำหรับการลงสนามแข่งขันกับทีมของอาร์เจนติน่า – โครเอเชีย นั้นถือว่าเป็นศึกที่หลายคนจังตามองอย่างมาก เพราะว่าโครเอเชียครั้งนี้เล่นอย่างน่ากลัว หากเกิดลูกโทษขึ้นทางอาร์เจนติน่าจะต้องเหงื่อตกลุ้นแน่นอน แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้นแล้ว เพราะว่าอาร์เจนติน่าส่งแมสซี่ลงมานำทัพเอาแต้มกลับไปได้ถึง 3 ประตูเลยด้วยกัน

สรุปผลบอลโลกวันนี้ ในครึ่งแรกนาทีที่ 34 แมสซี่ก็บุกขึ้นมายิงเข้าประตูด้วยตัวเอง และต่อมาที่นาทีที่ 39 ก่อนหมดครึ่งแรกก็เกิดประตูให้กับทีมด้วยเช่นกันจากฆูเลียน และจบลงที่นาทีที่ 69 ซึ่งก็เป็นฆูเลียนที่ได้ลูกส่งสวย ๆ มายิงเข้าประตูไปได้สำเร็จ


เเทงบอลออนไลน์ Fun88

FUN88 เเทงบอล

คาสิโนออนไลน์ FUN88

Copyright © 2022 Chanrakball. All rights reserved.
RSS
Follow by Email