วิเคราะห์บอลยูโร เยอรมนี กับการกำหนดชะตาผู้เล่นทีมชาติของนาเกลส์มัน

March 8, 2024

วิเคราะห์บอลยูโร เยอรมนี กับการกำหนดชะตาทีมชาติของนาเกลส์มัน กุนซือ เรอัล มาดริด ผู้มีประสบการณ์ติดทีมชาติ 106 นัด และเป็นโค้ชแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2014 โดยเขากลับมาอีกครั้งในศึกยูโร 2024 สิ่งนี้ทำให้เกิดคำถามเชิงกลยุทธ์ใหม่ ภายใต้คอนเซปท์ที่ว่า ยูเลียน นาเกลส์มันน์ จะเชื่อมต่อนักเตะของทีมเยอรมนีออกมาในรูปแบบไหน

นาเกลส์มัน โค้ชรุ่นใหม่ที่ก้าวขึ้นสู่ชื่อเสียงโค้ชบุนเดสลีกาที่ Hoffenheim สืบทอดทีมที่มีผลงานหลากหลาย และในช่วงหลังๆ นี้ เกมกระชับมิตร 4 เกม ทำผลงานเอาชนะสหรัฐอเมริกาและเม็กซิโก แต่ยังแพ้ให้กับตุรกี และออสเตรีย เน้นย้ำถึงจุดที่ต้องปรับปรุง

ส่วนผสมนักเตะที่กลมกล่อม วิเคราะห์บอลยูโร อินทรีเหล็ก

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าแมตช์ที่เราจะได้รับชมกันผ่านการถ่ายทอดสดบอลยูโร 2024 กลางปีนี้ จะทำหน้าที่เป็นพื้นที่ทดสอบที่สำคัญสำหรับนาเกลส์มัน เขาทำเกมกับนักเตะรุ่นเยาว์หลายคน เช่น Führich, Ducksch, Andrich และ Behrens ร่วมกับการเล่นของนักเตะที่มีชั่วโมงบินสูง อย่าง Kroos, Hummels และ Muller ซึ่งสิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าการผสมผสานระหว่างประสบการณ์และพลังของคนรุ่นใหม่อาจเป็นสูตรสำเร็จที่เยอรมนีต้องการ

โครสในวัย 34 ปี มีบุคลิกที่สงบและจ่ายบอลได้อย่างไม่มีใครเทียบได้ นาเกลส์มันน์ ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องความยืดหยุ่นในแท็คติก สามารถจัดวางโครส ร่วมกับกองกลางตัวรับที่เน้นแนวรับอย่าง อันดริช หรือโกรส แล้วปล่อย อิลคาย กุนโดกันให้มีบทบาทในแนวรุกมากขึ้น

วิเคราะห์ยูโร 2024 ไลน์อัพเยอรมนีจะเป็นอย่างไร?

วิเคราะห์บอลยูโร ไลน์อัพเยอรมนี พร้อมผลวิเคราะห์ยูโร ผู้เล่นหลัก

ผลการ วิเคราะห์ยูโร 2024 ไลน์อัพของเยอรมนียังคงไม่แน่นอน เพราะที่ผ่านมา นาเกิลส์มันน์ได้ทดลองใช้ทั้งระบบ 4-2-3-1 และ 3-4-3-2 ที่บาเยิร์น มิวนิค โดยคาดว่าการรวมโครสอาจทำให้เห็นการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบ 4-3-3 ซึ่งนักเตะหลักจะยืนประจำตำแหน่งกองกลางร่วมกับกองหน้าอีก 2 คน และสิ่งนี้ทำให้นักเตะอย่าง จามาล มูเซียลา, โฟลรีอัน เวียร์ทซ และ เลรอย ซาเน กองกันอยู่แน่นในแผงข้าง โดยตัวยิงอย่าง นิคลาส ฟูลล์ครูก หรือ ไค ฮาเวิทซ์ เป็นกองหน้า

ยูโร 2024 บนดินแดนเยอรมัน ความกดดันอยู่ที่นาเกลส์มันน์ในการทำภารกิจค้นหาสูตรที่จะทำให้เยอรมนีคว้าชัย การกลับมาของโครสเพิ่มอาวุธอันทรงพลัง แต่ชิ้นส่วนที่พอดีกับตัวเขาเท่านั้นที่จะตัดสินชะตากรรมของเยอรมนีบนเวทีอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ได้

Copyright © 2022 Chanrakball. All rights reserved.
RSS
Follow by Email