ข่าวเรอัล มาดริด กับอนาคตที่ไม่แน่นอนของ บราฮิม ดิอาซ

ข่าวเรอัล มาดริด กับอนาคตที่ไม่แน่นอนของ บราฮิม ดิอาซ

April 14, 2023

ข่าวเรอัล มาดริด กับอนาคตที่ไม่แน่นอนของ บราฮิม ดิอาซ - เอซี มิลาน ยังคงทำงานด้วยแนวคิดที่จะรักษา บราฮิม ดิอาซ ซึ่งเรอัล มาดริด ตั้งใจที่จะฟื้นตัวในช่วงซัมเมอร์ แต่ดูเหมือนตัวนักเตะเองจะไม่ต้องการวางตำแหน่งตัวเองและรอจนกว่าจะหมดสัญญา

บราฮิม ดิอาซ จะอยู่ทีมไหนในปีหน้า? อัพเดทข่าวเรอัล มาดริด

นั่นเป็นหนึ่งในคำถามใหญ่ที่ควรได้รับคำตอบในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า สำหรับตอนนี้ สิ่งเดียวที่ยังคงชัดเจนคือการโอนที่ เรอัล มาดริด และเอซี มิลาน ตกลงกันในปลายเดือนมิถุนายน และข้อตกลงดังกล่าวไม่มีตัวเลือกการซื้อใดๆ สำหรับรอสโซเนรี อย่างไรก็ตามเรื่องนี้เอซีมิลานยังต้องการให้นักเตะกองกลางเล่นให้กับสโมสรต่อไป

“เขาทำได้ดีมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราจะนั่งจับเข่าคุยกับเรอัล มาดริด เพื่อดูว่าเงื่อนไขเหมาะสมหรือไม่"

ริคกี มาสซารา ผู้อำนวยการกีฬายอมรับว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาบราฮิม ดิอาซ ได้สะสมประสบการณ์และลงแข่งขันอย่างเป็นทางการ 113 นัด (17 ประตู 11 แอสซิสต์)

สถานะของดิอาซในทีมเรอัล มาดริด

โค้ชพอใจกับพัฒนาการ และเชื่อว่าดิอาซสามารถปรับปรุงความสามารถในการแข่งขันของทีมในฤดูกาลหน้า แน่นอนว่าหากทีมจากอิตาลีพร้อมทุ่ม ซึ่งตามที่ Marca ระบุไว้คืองบประมาณที่มากกว่า 25 ล้านยูโร ทำให้การย้ายทีมอาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากกว่า ในขณะที่ทางด้านนักเตะเองแสดงความคิดเห็นว่า

"ผมพอใจและแฮปปี้กับเอซีมิลาน แต่มีความสุขกับทีมมากกว่า ผมมีความสุขกับสิ่งที่กำลังทำ แต่ยังมีอะไรให้ทำอีกมาก" ดิอาซ กล่าว

เรอัล มาดริด เร่งต่อสัญญา วินิซิอุส จูเนียร์!

นักเตะชาวบราซิลเป็นแนวรุกยอดเยี่ยมของทีมราชันย์ชุดขาว และได้รับการเสนอตัวเต็งสำหรับบัลลงก์ดอร์ในปี 2023 นี้แล้ว ผลงานโดดเด่นแบบหยุดไม่อยู่ ยกเว้นฟุตบอลโลกที่บราซิลแพ้ในรอบก่อนรองชนะเลิศ และเนื่องจากในลีกผลงานการทำประตูของเขาในปีที่แล้วฟอร์มตกลงค่อนข้างมาก ทำให้ฤดูกาลของ วินิซิอุส จูเนียร์ในปีนี้จะต้องดีกว่าฤดูกาลก่อนอย่างแน่นอน ในตอนนี้เขาทำได้ 21 ประตูในทุกรายการเทียบกับ 22 ประตูในปีที่แล้ว ทำให้เป็นที่แน่นอนแล้วว่ายังไงปีนี้ก็ต้องทำได้มากกว่าชัวร์ๆ

การต่ออายุที่สมควรได้รับ - ข่าวเรอัล มาดริด

หลังจากเติมเต็มช่องว่างที่เหลือจากการไม่ต่อสัญญาของ คีเลียน เอ็มบับเป้ ที่เรอัล มาดริด ทำให้ วินิซิอุส จูเนียร์ เริ่มเห็นได้อย่างชัดเจนว่าทีมจะยังคงต้องการเขาในทุกแง่มุม และน่าจะเป็นสัญญาณอนาคตที่ดีกว่า ซึ่งในช่วงท้ายปลายสัญญาในปี 2024 ทีมน่าจะต้องเตรียมต่อสัญญากับเขาอย่างแข็งขัน และวินิซิอุสคาดว่าน่าจะได้อยู่ในเงินเดือนขั้นเดียวกับ เอเด็น อาซาร์ ด้วยค่าจ้างที่คาดการณ์ได้ประมาณ 12 ล้านยูโรต่อฤดูกาล ซึ่งก็เป็นเรื่องที่แฟนๆ ต้องติดตามประกาศอย่างเป็นทางการต่อไป

Copyright © 2022 Chanrakball. All rights reserved.
RSS
Follow by Email