ทายผลยูโร รอบแบ่งกลุ่ม ตุรกี VS จอร์เจีย พรีวิวก่อนเกม

ทายผลยูโร รอบแบ่งกลุ่ม ตุรกี VS จอร์เจีย พรีวิวก่อนเกม

June 17, 2024

ทายผลยูโร รอบแบ่งกลุ่ม ตุรกี VS จอร์เจีย พรีวิวก่อนเกม ฟุตบอลยูโร 2024 เตรียมจะระเบิดศึกระหว่าง ตุรกี และ จอร์เจีย ในการแข่งขันนัดเปิดสนามของกลุ่ม พวกเขาจะฟาดแข้งกันที่สนาม Signal Iduna Park ในวันที่ 18 มิถุนายน 2567 เวลา 22:00 น.

ตุรกี ปะทะ จอร์เจีย

  • การแข่งขัน: ยูโร 2024 รอบแบ่งกลุ่ม
  • สนาม: Signal Iduna Park ประเทศเยอรมนี
  • วันแข่งขัน: 18 มิถุนายน 2024
  • เวลาแข่งขัน: 22:00 น.

ฟอร์มล่าสุด ทายผลยูโร รอบแบ่งกลุ่ม ตุรกี VS จอร์เจีย

ข่าวบอลยูฟ่า ยูโร รายงานว่าทั้ง ตุรกี และ จอร์เจีย ต่างอยู่ในช่วงฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม โดยทั้งคู่ต่างเก็บชัยชนะไปได้ 12 นัด เสมอ 4 นัด และแพ้ 4 นัด จาก 5 นัดล่าสุด นอกจากนี้ พวกเขายังทำได้อย่างยอดเยี่ยมในแง่ของการยิงประตู ตุรกียิงไปได้ 46 ประตู ขณะที่ จอร์เจีย ยิงได้ 34 ประตู

สถิติการพบกัน ข้อมูลสำหรับ วิเคราะห์ฟุตบอล นัดนี้

แม้สถิติจะออกมาสูสี แต่มีจุดที่น่าสนใจอยู่บ้าง ตุรกี รักษาคลีนชีทได้น้อยกว่า (8 ครั้ง) เมื่อเทียบกับ จอร์เจีย (11 ครั้ง) อีกทั้ง ตุรกียังมีแนวโน้มที่จะยิงประตูได้มากกว่าในครึ่งแรก (10 ครั้ง) ขณะที่ จอร์เจีย ยิงได้ทั้งสองครึ่ง (7 ครั้ง)

ทายผลยูโร รอบแบ่งกลุ่ม ตุรกี VS จอร์เจีย

แม้สถิติจะออกมาสูสี แต่ละฝ่ายต่างมีจุดแข็งที่น่าสนใจ ตุรกียิงประตูได้เยอะกว่าในช่วง 5 นัดล่าสุด แต่ จอร์เจีย กลับรักษาคลีนชีทได้มากกว่า คาดว่าจะเป็นเกมที่สนุก สูสี ตัดสินกันที่ความเด็ดขาดและความผิดพลาดของแต่ละฝ่าย ตุรกี อาจอาศัยความได้เปรียบในแดนหน้า เฉือนชนะจอร์เจียไปได้ 2-1

Copyright © 2022 Chanrakball. All rights reserved.
RSS
Follow by Email