เดนมาร์ก ปะทะ อังกฤษ ทีเด็ดทายผลยูโรคืนนี้ 20 มิ.ย. เวลา 22:00 น.

เดนมาร์ก ปะทะ อังกฤษ ทีเด็ดทายผลยูโรคืนนี้ 20 มิ.ย. เวลา 22:00 น.

June 20, 2024

เดนมาร์ก ปะทะ อังกฤษ ทีเด็ดทายผลยูโรคืนนี้ 20 มิ.ย. เวลา 22:00 น. ทั้งสองทีมต่างมีเป้าหมายคว้า 3 แต้มเต็มเพื่อมั่นใจในเส้นทางการลุ้นเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย โดยเฉพาะ เดนมาร์ก ที่ทำได้แค่เสมอ สโลวีเนีย 1-1 ในนัดเปิดสนาม ฝั่ง อังกฤษ แม้จะชนะเซอร์เบียมา 1-0 แต่ฟอร์มการเล่นยังไม่ค่อยเข้าตา ติดตามค่าน้ำล่าสุดจาก Fun88 บทวิเคราะห์ก่อนเกม และ ทิศทางการเดิมพันที่น่าสนใจได้ที่นี่!

เดนมาร์ก ปะทะ อังกฤษ ค่าน้ำล่าสุดจาก Fun88

  • อังกฤษ ชนะ - ราคา 1.70
  • เสมอ - ราคา 3.40
  • เดนมาร์ก ชนะ - ราคา 4.50

บทวิเคราะห์ก่อนเกม เดนมาร์ก พบ อังกฤษ

เกมแรกของอังกฤษในศึกยูโร 2024 กับเซอร์เบีย แบ่งเป็นสองครึ่งที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง สิงโตคำราม ครองเกมในครึ่งแรก เบิกสกอร์จาก จู๊ด เบลลิงแฮม ดูเหมือนจะควบคุมสถานการณ์ได้จนถึงช่วงพักครึ่ง เป้าหมายในครึ่งหลังคือการเก็บเซอร์เบียให้อยู่ห่างๆ และขยายผลนำให้ห่างขึ้นไปอีก อาจจะทำให้พวกเขาพักตัวผู้เล่นหลักบางคนในช่วงท้ายเกม แต่กลับกลายเป็นเซอร์เบีย ที่ออกมาสู้ในครึ่งหลังอย่างแข็งแกร่ง ทีมชาติอังกฤษมีปัญหาในการรับมือ พวกเขาที่ถูกยกเป็นเต็งก่อนการแข่งขัน กลับถอยลงต่ำและเสียการครองบอลง่ายขึ้น

เซอร์เบีย สร้างโอกาสได้หลายครั้ง แม้จะไม่สามารถเปลี่ยนเป็นประตูได้ แต่ฟอร์มการเล่นของลูกทีม แกเร็ธ เซาธ์เกต ไม่น่าพอใจ แน่นอน สิ่งสำคัญที่สุดคือ อังกฤษ เก็บ 3 แต้มเต็มในนัดแรก ชัยชนะ 1-0 เหนือเซอร์เบีย ช่วยลดความกดดันก่อนเจอกับ เดนมาร์ก แต่กองเชียร์ อังกฤษ คงอยากเห็นฟอร์มการเล่นที่ดีกว่าเดิม เกมนี้ พวกเขาต้องเจอกับคู่แข่งที่แข็งแกร่งอย่าง เดนมาร์ก เราอาจจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นจาก เซาธ์เกต ซึ่งน่าจะยุติการทดลองใช้งาน เทรนต์ อлександр-อาร์โนลด์ ร่วมกับ เดคลัน ไรซ์ ในแดนกลาง คอนเนอร์ กัลลาเกอร์, ค็อบบี้ ไมนู หรือ อดัม วอร์ตัน น่าจะเป็นตัวแทน

แนวรุก อังกฤษ ต้องหาทางให้ เคน มีส่วนร่วมในเกมมากขึ้น

หลังจากเงียบหายไปในเกมกับเซอร์เบีย พวกเขายังต้องการผลงานที่ดีกว่าเดิมจาก ฟิล โฟเดน ที่ยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างต่อเนื่องในทีมชาติชุดใหญ่

ฟอร์มการเล่นของ อังกฤษ ในเกมแรกเป็นการปลุกให้ตื่น แต่ถึงแม้พวกเขาจะถูกยกเป็นเต็งแชมป์ แต่ก็ไม่ควรตีโพยตีพายจากฟอร์มที่ไม่ค่อยดีกับเซอร์เบีย อังกฤษ ยังมีเวลาที่จะปรับปรุงทีม

เดนมาร์ก vs อังกฤษ สรุปวิเคราะห์และทายผล

  • อังกฤษ น่าจะเอาชนะ เดนมาร์ก ได้ 1-0
  • ฟอร์มการเล่นล่าสุดของ เดนมาร์ก ไม่น่าไว้ใจ
  • แม้จะเคยสร้างผลงานได้ดีในยูโร 2020 แต่ เดนมาร์ก แพ้หรือเสมอ มาตลอด 5 นัดติด
Copyright © 2022 Chanrakball. All rights reserved.
RSS
Follow by Email