นาโปลีมีโอกาสคว้าถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ได้เช่นกัน?

นาโปลีมีโอกาสคว้าถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ได้เช่นกัน?

January 30, 2023

ข่าวยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อัพเดทล่าสุดวันนี้ ติดตามไปพร้อมๆ กันกับ Chanrakball.com อดีตกุนซือนาโปลีเชื่อมั่นในความทะเยอทะยานของทีมที่นำโดย ลูเซียโน่ สปัลเล็ตติ

นาโปลี คว้าชัยเหนือ โรมา ด้วยเทคนิคขั้นสูง

อ็อตตาวิโอ บีอางคิ โค้ชคนแรกของนาโปลี แขกรับเชิญของ Radio Anch'io Sport ทาง Rai Radio 1 ในรายการการแข่งขันระหว่าง Napoli-Roma เมื่อคืนที่ผ่านมา "มันเป็นแมตช์จริง มีมูลค่าการแข่งขันสูงและมีเทคนิคสูง การได้เห็นนาโปลีในสถานการณ์นี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ไม่เคยมีการแข่งขันชิงแชมป์ที่เซอร์ไพรซ์ได้ขนาดนี้มาก่อน นาโปลีทำได้ดี ดีมากในทุกด้าน มันแสดงให้เห็นถึงความกระหายและต้องการที่จะชนะ"

นาโปลีสามารถตั้งเป้าคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกได้หรือไม่? 

ตามความเห็นผม คิดได้ว่า สภาพทีมต่างชาติน่าจะฟอร์มตกกันเกือบทุกทีม เพราะยังเหนื่อยกันมากจากบอลโลก คิดว่าเราน่าจะเห็นได้จาก เรอัล มาดริด, ลิเวอร์พูล และแปเอสซี ส่วนนาโปลียังโชคดีพอที่ไม่มีผู้เล่นมากมายในฟุตบอลโลก แต่สิ่งนี้ก็ไม่ได้ทำให้โอกาสของทีมในการคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ลดลง

การได้ไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก สำคัญกว่าการได้แชมป์

ในการแข่งขันหลังการแข่งขัน ระหว่างการออกอากาศ ของ Sky Calcio Club ซึ่งดำเนินรายการโดย Fabio Caressa ผู้บรรยายได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแข่งขัน รวมถึงการต่อสู้เพื่อเข้ารอบไปยัง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ของนาโปลี

"ในบางแง่มุม การได้ไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก สำคัญกว่าการคว้าแชมป์"

Copyright © 2022 Chanrakball. All rights reserved.
RSS
Follow by Email