ลิงค์ถ่ายทอดสดบอลยูโร รอบคัดเลือก แมตช์เดย์ 9 คืน 17 พ.ย. 2023

ลิงค์ถ่ายทอดสดบอลยูโร รอบคัดเลือก แมตช์เดย์ 9 คืน 17 พ.ย. 2023

November 17, 2023

ลิงค์ถ่ายทอดสดบอลยูโร รอบคัดเลือก แมตช์เดย์ 9 คืน 17 พ.ย. 2023 ปลดล็อกประสบการณ์ Ultimate Euro 2024 ลิงค์สตรีมสดและการทำนายผล สำหรับเพิ่มโอกาสชนะการเดิมพัน มาติดตามพร้อมกันที่นี่ Chanrakball.com

ลิงค์ถ่ายทอดสดบอลยูโร

ลิงค์ถ่ายทอดสดบอลยูโร รอบคัดเลือก แมตช์เดย์ 9 คืน 17 พ.ย. 2023

คาซัคสถาน vs ซานมาริโน

วิเคราะห์บอล คาซัคสถานเตรียมพบกับซาน มาริโน ในเกมยูโร 2024 รอบคัดเลือกนัดสำคัญ ที่อัสตานา อารีน่า ทีมคาซัคฯ ได้รับแรงหนุนจากความเร่งด่วนของสถานการณ์ที่ต้องชนะ เตรียมพร้อมสำหรับการโจมตีเต็มกำลัง บักติยอร์ ไซนุตดินอฟ กองกลางของเบซิคตัส ซึ่งเป็นผู้เล่นคนสำคัญในการคัมแบ็กล่าสุดกับฟินแลนด์ จะเป็นจุดสนใจของทีมเหย้า

การปกครองแบบรุกของคาซัค - ในการเผชิญหน้าสามครั้งก่อนหน้านี้ คาซัคสถานเอาชนะซานมาริโนได้อย่างน่าเชื่อ เหล่ามินโนว์ที่กำลังดิ้นรนกับผลต่างประตู 1-26 ไม่น่าจะสร้างความท้าทายที่สำคัญได้ บัตติสตินี่และคาปิคคิโอนี่แย่งชิงตำแหน่งตัวจริง หลังแพ้เดนมาร์ก 2-1

 • วันและเวลา : 17/11/2566 เวลา 22:00 น
 • ทายผล: คาซัคสถาน 4-0 ซานมาริโน
 • ลิงค์ถ่ายทอดสด: ดูที่นี่

ฟินแลนด์ vs ไอร์แลนด์เหนือ

ฟินแลนด์เผชิญหน้ากับไอร์แลนด์เหนือที่สนามกีฬาโอลิมปิกเฮลซิงกิ โดยตั้งเป้าที่จะฟื้นตัวจากความพ่ายแพ้อันแสนเจ็บปวดต่อคาซัคสถาน ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การทดสอบผู้เล่น Markku Kanerva จากฟินแลนด์มองเห็นผลงานที่แข็งแกร่ง ฟอร์ส, คัลล์มาน และอูโรเนน เป็นผู้ชิงตำแหน่งตัวจริง

การต่อสู้ของไอร์แลนด์เหนือ - แคมเปญคัดเลือกที่น่าผิดหวังของไอร์แลนด์เหนือ โดยมีเพียง 6 แต้มจาก 24 แต้ม ทำให้พวกเขาเสียเปรียบ ด้วยการแพ้ 3 เกมบนท้องถนนในกลุ่ม H ฟินแลนด์จึงกุมความได้เปรียบ เชีย ชาร์ลส์ถูกพักงานสำหรับผู้มาเยือน ขณะที่คอเนอร์ วอชิงตันอาจได้ลงเล่น

 • วันและเวลา : 17/11/2566 เวลา 00:00 น
 • ทายผล: ฟินแลนด์ 1-0 ไอร์แลนด์เหนือ
 • ลิงค์ถ่ายทอดสด: ดูที่นี่

มอลโดวา vs แอลเบเนีย: การต่อสู้เพื่ออำนาจสูงสุดของกลุ่ม E
การปะทะกันของมอลโดวาและแอลเบเนียที่สตาดิโอนุล ซิมบรูเพื่อแย่งชิงอันดับ 2 ของกลุ่ม E ส่วนผลเสมอของมอลโดวากับโปแลนด์ช่วยเพิ่มความมั่นใจของพวกเขา ขณะที่แอลเบเนียตั้งเป้าที่จะรักษาตำแหน่งสูงสุดเอาไว้ การกลับมาของ Armando Broja ของ Chelsea เพิ่มพลังการยิง แต่ Marash Kumbulla ของ Roma ยังคงถูกกีดกัน

ความได้เปรียบในการเผชิญหน้าครั้งก่อน - ชัยชนะเหนือมอลโดวา 2-0 ของแอลเบเนียในติรานา เสริมความแข็งแกร่งให้ทีมเยือนคว้าชัย Railean และ Reabciuk ของมอลโดวา

 • วันและเวลา : 17/11/2566 เวลา 00:00 น
 • ทายผล: มอลโดวา 1-2 แอลเบเนีย
 • ลิงค์ถ่ายทอดสด: ดูที่นี่

เดนมาร์ก vs สโลวีเนีย: การปะทะกันเพื่อความเป็นผู้นำกลุ่ม H
เดนมาร์กและสโลวีเนียแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งจ่าฝูงในกลุ่ม H ที่สนามพาร์เกน สเตเดียม แม้จะขาดผู้เล่นคนสำคัญอย่างอีริคเซ่น และ ฮอจลุนด์ แต่เป้าหมายของเดนมาร์ก คือการคว้าชัยกลุ่มที่ 5 ติดต่อกัน โพลเซ่นของไลป์ซิกคาดว่าจะเป็นผู้นำ Sporar ของสโลวีเนียต้องระมัดระวังกับระบบกันสะเทือนที่ใกล้จะเกิดขึ้น

ป้อมปราการพาร์เกน - สถิติอันน่าเกรงขามของเดนมาร์กที่สนามพาร์เกนทำให้พวกเขาเป็นทีมเต็ง แม้ว่าสโลวีเนียจะเป็นผู้นำในรอบคัดเลือกอัตโนมัติก็ตาม การต่อสู้อันดุเดือดกำลังรออยู่ในรอบคัดเลือกยูโร 2024 ที่ทุกคนตั้งตารอคอย

 • วันและเวลา : 17/11/2566 เวลา 02:45 น
 • ทายผล: เดนมาร์ก 1-0 สโลวีเนีย
 • ลิงค์ถ่ายทอดสดบอลยูโร: ดูที่นี่

อังกฤษ vs มอลตา: การครอบงำของ Three Lions Eye
ผู้นำกลุ่ม C อังกฤษเผชิญหน้ากับมอลตาที่สนามกีฬาเวมบลีย์อย่างมีเป้าหมาย เพื่อรักษาตำแหน่งสูงสุดของพวกเขา แม้จะขาดสโตนส์และเจมส์ไป แต่ทรีไลออนส์ก็ยังคงสไตล์การโจมตีไว้ แฮร์รี เคน ในฟอร์มระดับท็อปกับบาเยิร์น มิวนิค เตรียมขึ้นนำแล้ว

การต่อสู้ของมอลตา - มอลตาที่ยังไม่ได้รับคะแนนในรอบคัดเลือก ต้องเผชิญกับทีมอังกฤษที่น่าเกรงขาม การที่มอลตาไม่มีความกังวลเรื่องอาการบาดเจ็บครั้งใหม่ไม่ได้ช่วยเพิ่มโอกาสในการเจอกับทีมยักษ์ใหญ่ของอังกฤษได้เพียงเล็กน้อย

 • วันและเวลา : 17/11/2566 เวลา 02:45 น
 • ทายผล: อังกฤษ 4-0 มอลตา
 • ลิงค์ถ่ายทอดสด: ดูที่นี่

อิตาลี vs มาซิโดเนียเหนือ: การต่อสู้ที่ต้องชนะของอัซซูรี
อิตาลีตั้งเป้าที่จะแซงหน้ายูเครนในกลุ่ม C ขณะที่พวกเขาเปิดบ้านรับมาซิโดเนียเหนือที่สตาดิโอ โอลิมปิโก อัซซูรีซึ่งนำโดยแคมเบียโซและโกลปานีที่ถูกเรียกตัวใหม่ มุ่งมั่นที่จะคว้าชัยชนะครั้งสำคัญมาให้ได้ อลิโอสกี้จากนอร์ทมาซิโดเนียแสดงท่าทีคุกคามด้วยความสามารถในการทำประตูของเขา

ชัยชนะที่จำเป็น - อิตาลีเมื่อพิจารณาถึงความสำคัญของแมตช์นี้ คาดว่าจะครองเกมได้ ความพ่ายแพ้ของมาซิโดเนียเหนือต่อยูเครนเมื่อเร็วๆ นี้ทำให้เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับความสามารถของพวกเขาในการท้าทายอัซซูรี


โปแลนด์ vs สาธารณรัฐเช็ก: การประลองเพื่อชิงตำแหน่งรอบชิงชนะเลิศยูโร 2024
โปแลนด์และสาธารณรัฐเช็กเผชิญหน้ากันที่ PGE Narodowy โดยมีตำแหน่งในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2024 เลวานดอฟสกี้ และซีลินสกี้ ฟิตอีกครั้งเป็นผู้นำโปแลนด์ สาธารณรัฐเช็กซึ่งขาดชิคตั้งเป้ามากกว่า 2.5 ประตูเพื่อคว้าชัยชนะครั้งสำคัญ

การประลองที่เต็มไปด้วยเป้าหมาย - การไม่มีชิคถือเป็นความพ่ายแพ้ของทีมเช็ก แต่การกลับมาของไชทิลกลับเพิ่มความลึกซึ้งยิ่งขึ้น คาดว่าจะมีการเผชิญหน้ากันด้วยสกอร์สูง โดยต่อยอดมาจากชัยชนะ 3-1 ก่อนหน้านี้ของสาธารณรัฐเช็ก

 • วันและเวลา : 17/11/2566 เวลา 02:45 น
 • ทายผล: โปแลนด์ 2-1 สาธารณรัฐเช็ก
 • ลิงค์ถ่ายทอดสด: ดูที่นี่
Copyright © 2022 Chanrakball. All rights reserved.
RSS
Follow by Email