ข่าวพรีเมียร์ลีก - อาซาร์ หวังย้ายไป ไอนด์โฮเฟ่น แทนที่จะเป็นเอฟเวอร์ตัน

ข่าวพรีเมียร์ลีก - อาซาร์ หวังย้ายไป ไอนด์โฮเฟ่น แทนที่จะเป็นเอฟเวอร์ตัน

January 30, 2023

ข่าวพรีเมียร์ลีก - อาซาร์ หวังย้ายไป ไอนด์โฮเฟ่น แทนสโมสรในอังกฤษอย่างเอฟเวอร์ตัน - PSV ดูเหมือนจะเข้าใกล้การมาถึงของ ธอร์ก็อง อาซาร์ อีกหนึ่งก้าว นักเตะแนวรุกชาวเบลเยียมสามารถวางใจได้ว่าได้รับความสนใจจากเอฟเวอร์ตัน อังกฤษ และ Chanrakball.com พร้อมรายงานคุณแล้ว ที่นี่

ความลับไม่มีในโลก ข่าวพรีเมียร์ลีก กระพือ อาร์ซา อยากไปพีเอสวี

PSV หวังที่จะเสริมความแข็งแกร่งในการโจมตีด้วย ธอร์ก็อง อาซาร์ โดยไอนด์โฮเฟ่นพยายามที่จะยืมตัวเขาจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แต่เอฟเวอร์ตันก็อยู่ในตลาดเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่า อาซาร์ จะอยากย้ายไปเล่นให้กับ PSV มากกว่า Everton

คาดว่าจะมี 'การตัดสินใจขั้นสุดท้าย' ในวันกำหนดก่อนปิดตลาด ซึ่งพีเอสวียังไม่หมดสัญญากับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โดยอันดับสามในเอเรดิวิซี่หวังที่จะเช่าอาซาร์พร้อมออปชั่นซื้อขาด ในเยอรมนี ฝ่ายซ้ายยังมีสัญญาจนถึงกลางปี ​​2024

คาดว่าพีเอสวีจะสามารถผูกเงื่อนได้ในวันอังคาร แต่คำถามคือโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต้องการให้ความร่วมมือในเรื่องนี้มากน้อยเพียงใด ทั้งสองสโมสรยังคงอยู่ในช่วงของการเจรจาเงื่อนไข

หลายฝ่ายมองว่าความคิดสร้างสรรค์ของ PSV ลดลงอย่างมากหลังจากขาย Cody Gakpo และ Noni Madueke อันวาร์ เอล กาซี วางเกมที่ดีในการพบกับ โก อเฮด อีเกิลส์ แต่พีเอสวีต้องการเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับ และมองว่าอาซาร์เป็นตัวเต็ง

Copyright © 2022 Chanrakball. All rights reserved.