ข่าวบอลอัพเดท มิเกล เมริโน่ กับเหตุผลในการแลนด์ดิ้งที่ เรอัล โซไซดัด อีกครั้ง

ข่าวบอลอัพเดท มิเกล เมริโน่ กับเหตุผลในการแลนด์ดิ้งที่ เรอัล โซไซดัด อีกครั้ง

April 14, 2023

ข่าวบอลอัพเดท มิเกล เมริโน่ กับเหตุผลในการแลนด์ดิ้งที่ เรอัล โซไซดัด อีกครั้ง - แม้ว่าจะผ่านไปเกือบ 5 ปีแล้วตั้งแต่เขาย้ายมาที่ เรอัล โซเซียดาด มิเกล เมอริโน จากนาวาร์ยังคงถูกตั้งคำถามถึงช่วงเวลาที่เขาถูกกล่าวหาว่าเพิกเฉยต่อข้อเสนอจากแอธเลติก คลับ ซึ่งทางนักเตะกองกลางระบุอย่างชัดเจน ย้ำว่าเขาไม่รู้ว่า เรอัล โซเซียดาด สนใจในตัวเขา

"ผมไม่ได้รู้สึกชัดเจนกับมันมากนัก เพราะมันคือสถานการณ์ที่ตัวแทนผมจัดการให้ และพอข้อเสนอของทางเรอัล โซไซดัด มาถึง ผมก็ไม่ต้องคิดเยอะเลย เพราะเชื่อว่าทั้งสไตล์การเล่นของผมและแนวคิดของสโมสรดูเหมือนจะตรงกัน และเป็นโชคชะตา... ผมตัดสินใจได้ดีที่สุดแล้ว ในการเซ็นสัญญากับเรอัล โซไซดัด" เขาอธิบายในการให้สัมภาษณ์กับสื่อฯ

เรอัล โซเซียดาด สนใจบียาร์เรอัล - ข่าวบอลอัพเดท

เมื่อไม่นานมา บียาร์เรอัล ซึ่งกำลังมองหาผู้รักษาประตูคนใหม่สำหรับฤดูกาลหน้า ชื่อของ โดมินิค ลิวาโควิช ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจของทีม หลังจากฟุตบอลโลกเขาได้โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมกับผลงานให้กับทีมชาติโครเอเชีย และเป็นไปได้ว่าผู้รักษาประตูวัย 28 ปีจะพร้อมขายในราคาประมาณ 10 ล้านยูโร

ดูเหมือนว่าจะเป็นจำนวนเงินที่สมเหตุสมผลสำหรับผู้รักษาประตูที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและมีประสบการณ์ บางทีอาจเป็นเพราะเหตุผลเดียวกันที่ โดมินิค ลิวาโควิช เพิ่งเข้ามาอยู่ในเรดาร์ของ เรอัล โซเซียดาด ตามรายงานของ มุนโด เดปอร์ติโบ เนื่องจากทีมซาน เซบาสเตียน ก็กำลังมองหาผู้รักษาประตูคนใหม่เช่นกัน

บาร์เซโลน่ากับความมุ่งมั่นของ ชาบี ที่มีต่อการค้นหาแบ็คขวาคนใหม่

หนึ่งในเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ของ FC Barcelona ในฤดูกาลที่จะถึงนี้คือการค้นหานักฟุตบอลในอุดมคติที่จะแก้ปัญหาที่ปีกขวา โดยมี ฆวน ฟอยต์ เป็นผู้เข้าชิงที่ชาบีมองว่าน่าจะสามารถทำได้ นอกจากนี้ความท้าทายอีกอย่างของบาร์ซ่าก็คือการแบ่งเขตการเล่นที่ยังคงสร้างความปวดหัวอย่างเห็นได้ชัดให้กับ ชาบี เอร์นานเดซ และในฤดูกาลนี้ได้ทำการทดสอบ Héctor Bellerín (ย้ายไป Sporting de Portugal ในเดือนมกราคม), Sergi Roberto, Alejandro Balde, Jules Koundé และ Ronald Araújo

โค้ชของคูเล่ต้องการให้องค์กรจ้างผู้เชี่ยวชาญที่มีการรับประกันอย่างเต็มที่ เพื่อยุติอาการปวดหัวที่เกิดจากตำแหน่งนี้ตั้งแต่ ดานี อัลเวส ชาวบราซิลจบการแข่งขันครั้งแรกที่ยาวนานและประสบความสำเร็จในทีม

Copyright © 2022 Chanrakball. All rights reserved.
RSS
Follow by Email