ตารางบอลยูโร เพลย์ออฟ เช็คโปรแกรมพร้อมลิงค์เว็บพนันเจ๋งๆ ที่นี่

ตารางบอลยูโร เพลย์ออฟ เช็คโปรแกรมพร้อมลิงค์เว็บพนันเจ๋งๆ ที่นี่

March 12, 2024

ตารางบอลยูโร เพลย์ออฟ เช็คโปรแกรม พร้อมลิงค์เว็บพนันเจ๋งๆ ที่นี่ เตรียมพบกับบอล 6 นัดที่จะตัดสินทีม 3 ทีมสุดท้ายที่จะเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ในเยอรมนี พบตารางการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า ยูโร รอบเพลย์ออฟ ด้านล่าง

ประกาศแล้ว ตารางบอลยูโร เพลย์ออฟ 2024

เซมิไฟนอล Aโปแลนด์ พบ เอสโทเนียพนันเลย
เซมิไฟนอล Aเวลส์ พบ ฟินแลนด์พนันเลย
เซมิไฟนอล Bอิสราเอล พบ ไอซ์แลนด์พนันเลย
เซมิไฟนอล Bบอสเนียฯ พบ ยูเครนพนันเลย
เซมิไฟนอล Cจอร์เจีย พบ ลักเซมเบิร์กพนันเลย
เซมิไฟนอล Cกรีซ พบ คาซัคสถานพนันเลย
รอบไฟนอล Aเวลส์/ฟินแลนด์ พบ โปแลนด์/เอสโตเนียพนันเลย
รอบไฟนอล Bบอสเนียฯ/ยูเครน พบ อิสราเอล/ไอซ์แลนด์พนันเลย
รอบไฟนอล Cจอร์เจีย/ลักเซมเบิร์ก พบ กรีซ/คาซัคสถานพนันเลย

ทีมเพลย์ออฟถูกเลือกมาเข้าเป็นส่วนหนึ่งของ ตารางยูโร 2024 ยังไง?

เรากำลังจะได้รับชมแมตช์เด็ดในโปรแกรมยูฟ่า ยูโร 2024 กันแล้ว แต่สำหรับ 12 ทีมที่เหลือในรอบเพลย์ออฟ การต่อสู้เพื่อแย่งตั๋วเข้ารอบนั้นเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น

  • โอกาสครั้งที่สองสำหรับทีมรอง

เนชั่นลีกส์ ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ค่อนข้างใหม่ ทำหน้าที่เป็นจุดเริ่มต้นในการผ่านเข้ารอบยูโร ตามหลักการแล้ว แชมจากลีก A, B และ C จะได้ตำแหน่งอัตโนมัติ อย่างไรก็ตาม หากมีทีมที่ผ่านเข้ารอบอยู่แล้วในลีก โอกาสก็จะเป็นสำหรับทีมอันดับต่ำกว่า โดยรอบเพลย์ออฟจะถูกจัดสรรตามลำดับตัวอักษรย้อนกลับ ได้แก่ ลีก C ก่อน และลีก A เป็นลีกสุดท้าย สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ถึงการผสมผสานของทีมทั่วยุโรป โดยไม่คำนึงถึงความเกี่ยวข้องของลีก

  • ทัพเอสโตเนียเข้าร่วมเพลย์ออฟ

ลีก A มียักษ์ใหญ่ที่ผ่านการคัดเลือก เหลือช่องเพลย์ออฟว่างหนึ่งช่อง ซึ่งตำแหน่งนี้ตกเป็นของเอสโตเนียซึ่งเป็นผู้ชนะอันดับต้น ๆ ของกลุ่มในลีก D พิสูจน์ให้เห็นว่าแม้แต่ทีมไม่ดังในฟุตบอลยุโรปก็มีโอกาสเข้าร่วมเวทีใหญ่ได้

  • การสับเปลี่ยนอันดับ

ส่วนโควตาที่เหลือจะเต็มไปด้วยประเทศที่มีอันดับสูงสุดที่ยังไม่ผ่านการคัดเลือก โดยพิจารณาจากอันดับโดยรวมของ Nations League อย่างไรก็ตาม แชมป์กลุ่มจากลีกสูง จะไม่สามารถเผชิญหน้ากับทีมเล็กได้ โดยนี่ถือเป็นระบบป้องกันไม่ให้ทีมยักษ์ใหญ่ไล่บี้ทีมเล็ก

รอบตัดเชือกเหล่านี้เป็นโลกเล็กๆ ที่น่าตื่นเต้นของฟุตบอลยุโรป ทีมรองฝันถึงการเข้าร่วมทัวร์นาเม้นท์เพื่อสร้างความท้าทายและปั่นป่วนให้กับทีมยักษ์ใหญ่ ทุกการเข้าสกัด ทุกเซฟ ทุกประตู ล้วนมีน้ำหนักของแรงบันดาลใจของแฟนฟุตบอลแต่ละประเทศ เตรียมตัวให้พร้อม เพราะบางทีทีมนอกสายตาอาจคว้าชัยชนะในยูโร 2024 ได้เช่นกัน!

Copyright © 2022 Chanrakball. All rights reserved.
RSS
Follow by Email