ข่าวไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ยืนยันการออกจากทีมของ ไดจิ คามาดะ

ข่าวไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ยืนยันการออกจากทีมของ ไดจิ คามาดะ

April 14, 2023

ข่าวไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ยืนยันการออกจากทีม - เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นกับ Evan N'Dicka ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ตเพิ่งยืนยันว่าทีมจะต้องเสียนักเตะหลักอย่าง Daichi Kamada กองหน้าชาวญี่ปุ่นวัย 26 ปีไปในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ นักเตะผู้ทำผลงาน 13 ประตูและ 4 แอสซิสต์ใน 38 เกม ชาวญี่ปุ่นกลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญในทีมเยอรมัน แต่เขาจะไม่ได้อยู่ร่วมทีมอีกไปต่อไปในอีกไม่กี่สัปดาห์เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล และด้วยเหตุผลที่ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะไม่ต่อสัญญา

ข่าวไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เซ็นสัญญากับ วิลเลียม ปาโช

ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต แชมป์ยูโรป้าลีกปัจจุบันเพิ่งจัดการปิดการเซ็นสัญญาที่น่าสนใจ ด้วยการรับเอานักเตะกองหลังจากเบลเยียม รอยัล แอนต์เวิร์ป มาเข้าร่วมทีม นอกจากนี้ วิลเลียม โยเอล ปาโช เตโนริโอ ดาวเด่นสัญชาติเอกวาดอร์วัย 21 ปี เล่นให้กับเบลเยี่ยมก็ได้เซ็นสัญญาตั้งแต่เดือนกรกฎาคมให้กับไอน์ทรัค แฟรงเฟิร์ต เช่นกัน

กงซาลู รามุช ไม่สนโรดแม็ป บาเยิร์น มิวนิค

มาต่อกันที่อีกหนึ่งข่าวของบุนเดสลีกา ยักษ์ใหญ่แห่งบาวาเรียยังคงสำรวจตัวเลือกต่างๆ ในตลาดเพื่อหาเกณฑ์มาตรฐานแนวรุกใหม่ นั่นคือเหตุผลที่ กงซาลู รามุช แห่งเบนฟิก้า ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะได้เข้าร่วมเป็นกองหน้า ซึ่งโธมัส ทูเคิ่ล ยอมรับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ของทีมบาเยิร์น มิวนิค โดยมั่นใจว่าจะยืดอายุการครองแชมป์บุนเดสลีกาได้อย่างงดงามแน่นอน และตามข้อมูลที่จัดการโดยสื่อดังในเยอรมนี สโมสรกำลังสนใจผลงานของ กงซาลู รามุช (อายุ 21 ปี ) นักเตะอาชีพที่เล่นฟุตบอลโลกปี 2022 (ในกาตาร์) ให้กับทีมชาติโปรตุเกส

ทางเลือกใหม่ของบาเยิร์น มิวนิค

ภายใต้สัญญาในดินแดนลิสบอนจนถึงเดือนมิถุนายน 2569 ค่าตัวของรามุชพุ่งสูงถึง 120 ล้านยูโร ในความเป็นจริงแหล่งข่าวดังกล่าวยืนยันว่าบาเยิร์นจะมีเงินประมาณ100 ล้านยูโรในการซื้อกองหน้าคนใหม่ และดูเหมือนว่ารามอสจะเข้ากับแผนของยักษ์ใหญ่แห่งบาวาเรียได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ทางเลือกสำหรับแนวหน้าของเรอัล มาดริด กองหน้าชาวโปรตุเกสนั้น เชาชื่นชอบ 2 ท็อปทีมในพรีเมียร์ลีก ซึ่งก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเชลซี โดยปีศาจแดงและสิงห์บลูส์สามารถเข้าใกล้เพชรเม็ดงามของเบนฟิก้าได้ ดังนั้นสำหรับสถานการณ์ของบาเยิร์นฯ แล้ว กงซาลู รามุส เหมือนจะเป็นความฝันอันสูงส่ง

Copyright © 2022 Chanrakball. All rights reserved.
RSS
Follow by Email